CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA ÂU VIỆT

Chính sách bảo hành thi công karaoke

Đối với các sản phẩm phòng karaoke chúng tôi đã thi công cho khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức được chính sách bảo hành công trình là yếu tố quan trọng hàng đầu để duy trì hoạt động cho quán karaoke của quý vị. Các bạn luôn hoàn toàn yên tâm khi thi công phòng karaoke với Âu Việt... Vì chắc chắn các bạn sẽ chẳng tìm được đơn vị bảo hành thi công nào tốt hơn Âu Việt chúng tôi cả.

chính sách bảo hành

+ Thời gian tiếp nhận và xử lý bảo hành: Từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng phản hồi có sự cố. Muộn nhất trong 48 giờ chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến kiểm tra công trình của bạn. Nếu lỗi sự cố có thể khắc phục ngay chúng tôi sẽ khắc phục tại chỗ sự cố đó cho bạn. Nếu gặp sự cố lớn hơn hoặc cần sản xuất thay thế tại xưởng, không khắc phục ngay được tại chỗ chúng tôi sẽ cho khắc phục muộn nhất trong vòng trong 48 tiếng tiếp theo.

+ Trong 12 tháng đầu tiên kể từ khi chúng tôi bàn giao công trình cho bạn. Chúng tôi có trách nhiệm bảo hành thay thế miễn phí mọi vấn đề sự cố cho công trình của bạn. Trong trường hợp sự cố do khách hàng của bạn vô ý làm hư hoảng cấu kiện hoặc rơi vỡ mà không phải do cố ý... Chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí nhân công cho bạn.

+ Trong 24 tháng tiếp theo kể từ 1 năm đầu tiên. Chúng tôi có trách nhiệm bảo trì cấu kiện cho các bạn 6 tháng 1 lần. Những lần bảo trì chúng tôi sẽ miễn phí nhân công bảo trì. Những sự cố cần khắc phục trong quá trình bảo trì... chúng tôi sẽ lấy giá gốc, giá tại xưởng cho các bạn.

Chúng tôi cam kết các bạn sẽ vô cùng hài lòng với các chính sách bảo hành của Âu Việt. Chúng tôi sẽ luôn song hành cùng quá trình kinh doanh của bạn. Khi cần thiết kế thi công karaoke các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn karaoke Âu ViệtLưuLưuLưu

Who's Online

Đang có 18 khách và không thành viên đang online