GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT KẾ KARAOKE ÂU VIỆT

Âu Việt thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp

thiết kế karaoke tại Âu Việt

Âu Việt là đơn vị chuyên thiết kế phòng karaoke, thi công karaoke chuyên nghiệp… Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành thiết kế thi công karaoke, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế karaoke đẹp nhất, những sản phẩm thi công phòng karaoke hoàn thiện chất lượng tốt nhất. Âu Việt luôn đi sâu nghiên cứu và áp dụng các loại vật liệu tân tiến nhất, mới lạ vào sản phẩm để tạo được sự khác biệt, đẳng cấp nhất cho những phòng karaoke.

Âu Việt luôn biết cách tạo ra những phòng karaoke đẹp, bền, đẳng cấp nhưng giá thành siêu rẻ... Với tiêu chí “ Ngon, bổ, rẻ, bền, đẹp…” chúng tôi luôn tạo cho khách hàng những sản phẩm giá thành không cao nhưng độ đẳng cấp thì khẳng định tuyệt đối hài lòng tất cả các chủ đầu tư!...

Xưởng sản xuất của chúng tôi đặt tại quận Đức Thượng – Hà Nội. Là cửa ngõ phía bắc thủ đô… thuận tiện cho việc giao thông hàng hóa và sản xuất lắp đặt công trình. Với diện tích hơn 3000 m2 và liên tục hơn 100 công nhân làm việc. Hệ thống nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản. Chúng tôi tự tin mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Các bạn có nhu cầu về thiết kế karaokethi công karaoke cho công trình của mình... Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúng tôi chắc chắn rằng bộ phận tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp rất nhiều các thắc mắc hay các kiến thức về karaoke. Chúng tôi huy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn!

Những hạng mục karaoke chúng tôi cung cấp

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công karaoke trên toàn quốc. Với hệ thống máy móc, dây chuyền, nhà xưởng quy mô và hiện đại... Với hệ thống con người trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke và thi công karaoke... chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu về uy tín, chất lượng, đẳng cấp trong thi công karaoke. Những sản phẩm phòng karaoke do chúng tôi tạo ra luôn được khách hàng hài lòng và luôn tạo nên điểm nhấn nổi bật cho khu vực. Chúng tôi biết cách tạo ra những sản phẩm phòng karaoke đẹp, hợp túi tiền để tạo nên sự thành công cho chủ đầu tư. Thiết kế phòng karaoke là một nghành thiết kế đặc thù bởi cần sự hiểu biết rất sâu về cách âm, tiêu âm, vật liệu... do vậy khi các bạn cần thi công karaoke mà chưa thực sự hiểu về nó... Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

Những hạng mục mà chúng tôi cung cấp:

1 - Thiết kế phòng karaoke ( Miễn phí ): Chúng tôi sẽ thiết kế ngay cho bạn khi tiếp nhận mặt bằng hiện trạng. Chúng tôi sẽ tư vấn hợp lý nhất về bố trí không gian, trang trí, tiêu âm, giá thành trang trí... cho phòng karaoke.

2 - Thi công phòng karaoke: Với kỹ năng cao và tính chất chuyên nghiệp hàng đầu. Kiến trúc Âu Việt sẽ thi công cho bạn những phòng karaoke đẳng cấp nhất. Các bạn sẽ hài lòng khi thi công karaoke với Âu Việt

3 - Cung cấp bàn ghế nội thất karaoke: Ngoài thiết kế thi công karaoke, chúng tôi còn cung cấp cho các công trình bàn karaoke và ghế karaoke cao cấp. Những sản phẩm nội thất của chúng tôi luôn được bảo hành tối thiểu 3 năm. Sẽ được đổi mới 100% nếu sản phẩm liên quan đến lỗi kỹ thuật. Các bạn có thể tham khảo các mẫu bàn ghế karaoke tại đây.

4 -  Cung cấp ánh sáng sân khấu cho karaoke: Phòng karaoke muốn đẳng cấp, ngoài thiết kế thi công đẹp thì cần thêm những thiết bị phụ trợ như các thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp. Tại Âu Việt chúng tôi tư vấn, cung cấp thêm cho các bạn những đèn sân khấu dành cho karaoke như moving head, laze, led... để tạo ra phòng karaoke của bạn lung linh và đẳng cấp hơn

5 - Tư vấn mô hình hoạt động kinh doanh karaoke ( Miễn phí): Một quán karaoke đẳng cấp muốn thành công các bạn nên biết vấn đề về quản lý và tạo mô hình hoạt động chuyên nghiệp là rất quan trọng. Với nhiều năm trong nghề và chứng kiến sự thành bại của nhiều quán karaoke... chúng tôi tự tin sẽ tư vấn cho bạn những mô hình kinh doanh và cách quản lý quán karaoke của bạn hợp lý nhất. Với phương châm " thành công của bạn hôm nay là sự tồn tại của chúng tôi tương lai"... chúng tôi sẽ song hành cùng bạn và cùng tạo nên sự thành công cho bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng khi hợp tác với chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Thân ái!

GĐ: Nguyễn Trọng Việt

Tư vấn karaoke Âu ViệtLưuLưuLưu

Who's Online

Đang có 14 khách và không thành viên đang online