GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT KẾ KARAOKE ÂU VIỆT

Âu Việt thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp

thiết kế karaoke tại Âu Việt

Âu Việt là đơn vị chuyên thiết kế phòng karaoke, thi công karaoke chuyên nghiệp… Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành thiết kế thi công karaoke, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế karaoke đẹp nhất, những sản phẩm thi công phòng karaoke hoàn thiện chất lượng tốt nhất. Âu Việt luôn đi sâu nghiên cứu và áp dụng các loại vật liệu tân tiến nhất, mới lạ vào sản phẩm để tạo được sự khác biệt, đẳng cấp nhất cho những phòng karaoke.

Âu Việt luôn biết cách tạo ra những phòng karaoke đẹp, bền, đẳng cấp nhưng giá thành siêu rẻ... Với tiêu chí “ Ngon, bổ, rẻ, bền, đẹp…” chúng tôi luôn tạo cho khách hàng những sản phẩm giá thành không cao nhưng độ đẳng cấp thì khẳng định tuyệt đối hài lòng tất cả các chủ đầu tư!...

Xưởng sản xuất của chúng tôi đặt tại quận Đức Thượng – Hà Nội. Là cửa ngõ phía bắc thủ đô… thuận tiện cho việc giao thông hàng hóa và sản xuất lắp đặt công trình. Với diện tích hơn 3000 m2 và liên tục hơn 100 công nhân làm việc. Hệ thống nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản. Chúng tôi tự tin mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Các bạn có nhu cầu về thiết kế karaokethi công karaoke cho công trình của mình... Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúng tôi chắc chắn rằng bộ phận tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp rất nhiều các thắc mắc hay các kiến thức về karaoke. Chúng tôi huy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn!