Thi công phòng karaoke

THI CÔNG PHÒNG KARAOKE UY TÍN HÀNG ĐẦU

Như thế nào là phòng karaoke đạt tiêu chuẩn?

Phòng karaoke đạt tiêu chuẩn là phòng karaoke đủ các điều kiện "cần và đủ" để được cấp phép hoạt động kinh doanh karaoke. Nhiều khi các chủ đầu tư không để ý đến các quy định về tiêu chuẩn cần thiết của một phòng karaoke mà cứ nhắm mắt đầu tư thi công... đến khi hoàn thành mới té ngửa phòng karaoke không đạt tiêu chuẩn và không được cấp phép... thì lúc đó sửa chữa lại cho đủ tiêu chuẩn là rất khó, sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc... Bài viết này Kiến trúc Âu Việt sẽ đưa ra các phân tích cụ thể về thế nào để thiết kế thi công phòng karaoke đạt tiêu chuẩn...

Những yếu tố đảm bảo điều kiện "cần" để đạt tiêu chuẩn cấp phép:

1. Thiết kế phòng karaoke phải đạt diện tích tối thiểu lớn 20 m2, không kể công trình phụ, đảm bảo điều kiện về cách âm, phòng, chống cháy nổ.

2. Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu, bên ngoài nhìn thấy toàn bộ phòng.

Lưu ý ở nhiều nơi sở văn hóa sở tại không chấp nhận phòng vệ sinh cùng bên trong phòng phòng hát, nhằm tránh tệ nạn không kiểm soát được

3. Không được đặt khóa, chốt cửa bên trong hoặc đặt thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

4. Địa điểm hoạt động karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử - văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên.

5. Địa điểm hoạt động karaoke trong khu dân cư phải được sự đồng ý bằng văn bản của các hộ liền kề.

6. Phù hợp với quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt”.

Các bạn thi công phòng karaoke cần lưu ý những điều trên và làm cho đúng để chủ đầu tư có thể xin cấp phép kinh doanh được phòng karaoke của mình.

Lưu

Tư vấn karaoke Âu ViệtLưuLưuLưu

Who's Online

Đang có 4 khách và không thành viên đang online