Thiết kế phòng karaoke

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, ĐẲNG CẤP

Thiết kế karaoke mạnh mẽ, hòa quện với phong cách mini bar

thiet ke karaoke Au Viet p59Phòng karaoke phong cách mini bar là phòng karaoke sử dụng chủ yếu công nghệ về ánh sáng kết hợp các hình khối kiến trúc mạnh mẽ, khỏe khoắn... Bạn hãy hình dung thiết kế phòng karaoke phong cách mini bar là biến phòng karaoke diện tích bình thường thành một bar thu nhỏ.Trong bar sàn người ta hay sử dụng những hệ giàn không gian, hệ bàn cao, gế cao, nâng cấp nền, ánh sáng led, hệ đèn laze... như vậy nếu thiết kế karaoke dạng này hiệu quả ta phải cho tất cả những hệ đó vào phòng karaoke diện tích nhỏ mà vẫn tạo được sự hợp lý hài hòa.

Xem tiếp...

Thiết kế phòng karaoke đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển

thiet ke karaoke Au Viet p401Thiết kế phòng karaoke theo phong cách tân cổ điển hay còn gọi là phong cách hoàng gia là dạng phòng karaoke được liệt vào danh sách phong cách phòng karaoke đẳng cấp nhất. Mang đậm tính chất cổ điển tây âu với lối kiến trúc họa tiết cầu kỳ phức tạp được sử dụng những công nghệ hoàn thiện vô cùng hiện đại và nghệ thuật như dát vàng 18k hay mạ crome trên từng chi tiết.

Xem tiếp...

Thiết kế phòng karaoke ấn tượng theo phong cách hiện đại

thiet ke karaoke Au Viet p7Karaoke hiện đại là phòng karaoke thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Sử dụng vật liệu, công nghệ hiện đại... Chú trọng các vấn đề về phát triển hình khối kết hợp ánh sáng trong thiết kế thi công karaoke. Có nhiều người hỏi phòng karaoke hiện đại khác với phòng karaoke mini bar điều gì?... tôi trả lời rằng... phòng karaoke hiện đại bao giờ cũng sáng sủa hơn, tinh tế hơn, có các khối kiến trúc rõ ràng hơn...và đơn giản là nhìn hiện đại hơn. Đúng vậy các bạn ạ!... phòng karaoke hiện đại có những nét riêng và rất cần thiết cho công trình của bạn.

Xem tiếp...

Thiết kế phòng karaoke choáng ngợp với lối kiến trúc Classico

thiet ke karaoke Au Viet p20Thiết kế karaoke theo phong cách classico là lối kiến trúc nội thất karaoke vô cùng cầu kỳ tinh xảo... Khách hàng khi hát ở phòng karaoke loại này sẽ cảm nhận rõ sự đẳng cấp, tinh tế và khác biệt. Những thiết kế phòng karaoke theo kiến trúc này thường là những phòng điểm nhấn của cả công trình. Ở thời điểm hiện tại với công nghệ cao được áp dụng, các hoa văn họa tiết PU được hoàn thiện rất tinh xảo... kết hợp công nghệ mạ crome, dát vàng lá, công nghệ cnc... sẽ tạo ra được sự tuyệt mỹ, hoàn hảo cho phòng karaoke dạng này.

Xem tiếp...

Thiết kế phòng karaoke năm 2018 có nhiều sự thay đổi?

thiet ke karaoke Au Viet p6Theo thời gian công nghệ thi công ngày càng phát triển, những loại vật liệu mới cao cấp được áp dụng vào thi công karaoke. Thiết kế phòng karaoke năm 2018 đã có rất nhiều sự thay đổi... Trước đây như ta đã biết, phòng karaoke cơ bản sử dụng các loại vật liệu như da nỉ, nhung, gương, alu, gỗ, mosaic...  mẫu phòng karaoke 2018 được nâng cấp sử dụng thêm các loại vật liệu như 3duv, đá xuyên sáng, hoa văn pu, inoc, vpec, tranh kính... các công nghệ hoàn thiện mới được áp dụng như mạ crome, ép dán, ép nổi, hút chân không, hút nổi, khắc cnc, tráng bóng...

Xem tiếp...

Tư vấn karaoke Âu ViệtLưuLưuLưu

Who's Online

Đang có 2 khách và không thành viên đang online