Thiết kế phòng karaoke

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, ĐẲNG CẤP

Thiết kế phòng karaoke ấn tượng theo phong cách hiện đại

Karaoke hiện đại là phòng karaoke thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Sử dụng vật liệu, công nghệ hiện đại... Chú trọng các vấn đề về phát triển hình khối kết hợp ánh sáng trong thiết kế thi công karaoke. Có nhiều người hỏi phòng karaoke hiện đại khác với phòng karaoke mini bar điều gì?... tôi trả lời rằng... phòng karaoke hiện đại bao giờ cũng sáng sủa hơn, tinh tế hơn, có các khối kiến trúc rõ ràng hơn...và đơn giản là nhìn hiện đại hơn. Đúng vậy các bạn ạ!... phòng karaoke hiện đại có những nét riêng và rất cần thiết cho công trình của bạn.

Ưu điểm khi bạn có phòng karaoke mang phong cách hiện đại là khi khách tới hát sẽ cảm thấy choáng ngợp, lung linh và đẳng cấp. Thiết kế karaoke phong cách hiện đại không quá khó như phong cách cổ điển hoặc classic... nhưng lại khó về cách kết hợp vật liệu, hình khối kiến trúc và công ánh sáng.

Tính huyền ảo, ấn tượng của karaoke dạng này là kết quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn đó. Thông thường nếu karaoke nhà bạn có dưới 4 phòng karaoke, tôi sẽ khuyên bạn nên làm tất cả 4 phòng theo lối kiến trúc hiện đại này... lý do! phong các thiết kế phòng karaoke này rất dễ phù hợp với nhiều người, dấy dễ chấp nhận sự hài lòng từ khác hàng ở mọi lứa tuổi. còn nếu trên 4 phòng karaoke thì đương nhiên tôi sẽ khuyên bạn nên thi công thêm 1 số phong cách khác như mini bar, classic, cổ điển hoàng gia...

Tôi lưu ý nhắc lại các bạn! thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại cần kết hợp nhuần nhuyễn vật liệu cao cấp như ( alu, da, gương, kính, gỗ mạ crome...) , hệ led full, màn hình led và các hình khối kiến trúc hiện đại. Lưu ý phòng karaoke hiện đại không nên làm quá tối như phong cách mini bar... nên sáng hơn 1 chút để có thể phô diễn đạc hình khối kiến trúc trong phòng karaoke.

Kiến trúc Âu Việt chúng tôi luôn có những thiết kế karaoke phong cách hiện đại mới nhất. Nếu các bạn cần tư vấn nhiều hơn hoặc xin mẫu thiết kế mới của chúng tôi vui lòng Call cho chúng tôi hoặc gửi mail vào địa chỉ mail ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ) chúng tôi sẽ phản hồi và đáp ứng cho các bạn. Nếu các bạn muốn thi công karaoke đẳng cấp... hãy để Việt Á giúp bạn! Chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng!

Một số mẫu phòng karaoke phong cách hiện đại:

 

Lưu

Lưu

Tư vấn karaoke Âu ViệtLưuLưuLưu

Who's Online

Đang có 10 khách và không thành viên đang online