Thiết kế phòng karaoke

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, ĐẲNG CẤP

Thiết kế phòng karaoke đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách tân cổ điển hay còn gọi là phong cách hoàng gia là dạng phòng karaoke được liệt vào danh sách phong cách phòng karaoke đẳng cấp nhất. Mang đậm tính chất cổ điển tây âu với lối kiến trúc họa tiết cầu kỳ phức tạp được sử dụng những công nghệ hoàn thiện vô cùng hiện đại và nghệ thuật như dát vàng 18k hay mạ crome trên từng chi tiết.

Thi công karaoke dạng này cũng cần những bàn tay nghệ nhân cũng như tính tỉ mỷ có độ khó rất cao. Phòng karaoke dạng này thông thường là sáng sủa nên khi thi công càng cần sự tinh tế hoàn mỹ...Thiết kế thi công karaoke dạng này tuy giá thành hơi đắt so với những phòng karaoke mang phong cách khác... nhưng đổi lại nó sẽ làm quán karaoke của bạn có sự đẳng cấp khác biệt với những quán karaoke khác.Karaoke phong cách hoàng gia này cần diện tích đủ lớn để tạo nên sự thoải mái, hoành tráng, đẳng cấp. Thông thường diện tích lớn hơn 30m2 mới đủ thiết kế phòng karaoke phong cách này.

Phòng karaoke thiết kế theo lối kiến trúc này có độ bền rất cao. Bền về chất liệu vật liệu và bền về tính thời trang của phong cách. Tuy không diêm dúa, lòe loẹt như những phong cách khác nhưng phòng karaoke phong cách này lại có sự đẳng cấp riêng biệt.

Kiến trúc Âu Việt giới thiệu đến các bạn một số thiết kế karaoke phong cách hoàng gia năm 2018.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Tư vấn karaoke Âu ViệtLưuLưuLưu

Who's Online

Đang có 11 khách và không thành viên đang online