Vật liệu cách âm

CUNG CẤP VẬT LIỆU CÁCH ÂM CHO THI CÔNG KARAOKE

Vật liệu cách âm cho phòng karaoke

Cách âm cho phòng karaoke gồm rất nhiều loại vật liệu kết hợp để tạo thành bức vách cách âm hoàn chỉnh. Người thợ thi công phòng karaoke là người cần nắm rõ kỹ thuật kết hợp các lớp, quy cách thi công từng lớp vật liệu cách âm đó. Ở đây Âu Việt giới thiệu đến các bạn các loại vật liệu được dùng cho thi công cách âm phòng karaoke.

1- Bông thủy tinh: Là loại bông sợi thủy tinh, có tỷ trọng thông thường là 12 kg/m3 hoặc 24 kg/m3... Bông thủy tinh có loại có 1 mặt bạc hoặc loại không có bạc, thường thuộc dạng cuộn. Thông thường thi công phòng karaoke chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại bông thủy tinh tỷ trọng 24 kg/m3 có 1 mặt bạc. Khi thi công nên biết cách gối đầu các mép vật liệu sao cho vách cách âm được kín nhất.

bong thuy tinh

2- Bông khoáng Rock Wool: Là loại bông khoáng dạng như sợi thủy tinh nhưng cấu trúc thành phần đặc biệt hơn. Bông khoáng có tính chịu nhiệt hơn, tỷ trọng cao hơn. Tỷ trọng bông khoáng thấp nhất là 40kg/m3 và cao nhất là 100kg/m3. Bông khoáng rock wool được quy cách theo dạng tấm 0.6 m x 1.2 m.

Khi thi công cách âm phòng karaoke tùy theo mức độ cần cách âm mà các bạn nên dùng loại Rock Wool có tỷ trọng cao hay thấp. Còn về cơ bản bạn nên dùng tối thiểu Rck Wool tỷ trọng 50 kg/m3

bông khoáng rock wool

Xem tiếp...

Tư vấn karaoke Âu ViệtLưuLưuLưu

Who's Online

Đang có 19 khách và không thành viên đang online