Vật liệu trang trí

CUNG CẤP VẬT LIỆU TRANG TRÍ CHO PHÒNG KARAOKE

Vật liệu trang trí cho phòng karaoke

Có rất nhiều vật liệu được sử dụng vào thi công phòng karaoke. Mỗi loại vật liệu có những tính năng và sự phù hợp nhất định. Người thiết kế khi áp dụng thiết kế phòng karaoke phải biết design cho phù hợp để đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính chất tiêu âm cho phòng karaoke.

Âu Việt giới thiệu đến các bạn một số vật liệu trang trí karaoke thường được sử dụng để thi công phòng karaoke ở thời điểm hiện tại.

1- Vật liệu da, nỉ, nhung...:

 da trang tri karaoke    da trang tri karaoke

Đây là các loại vật liệu vô cùng cần thiết cho phòng karaoke. Những loại vật liệu này có tính chất thẩm mỹ trang trí nhưng cũng là những loại vật liệu để tiêu âm âm thanh. Trong thiết kế karaoke người thiết kế phải biết bố trí các vật liệu này sao cho hợp lý để tránh trường hợp " Tiêu âm lệch, tiêu âm ít, tiêu âm quá nhiều..." Các bạn xem bài viết " Những lỗi thường gặp trong thiết kế phòng karaoke "

2- Tấm Alu nhôm:

tam alu nhom     tấm alu nhôm

Đây là loại vật liệu rất cần thiết trong tạo hình, design khối cho trang trí phòng karaoke. Có rất nhiều loại alu, mỗi loại alu lại có nhiều kích cỡ độ dày mỏng khác nhau. Tuy nhiên đối với phòng karaoke các bạn nên áp dụng các loại tấm alu tốt một chút để đảm bảo cho quá trình sử dụng sau này. cũng như tấm alu tốt sẽ tạo được đường nét tốt hơn.

3- Tấm 3DUV:

 tấm 3duv

Xem tiếp...

Tư vấn karaoke Âu ViệtLưuLưuLưu

Who's Online

Đang có 2 khách và không thành viên đang online